Giải pháp Vaidio AI Vision "trình làng"
nhà tech tại SECC

5/5

Vào 09/06 đến hết ngày 11/06, công ty TURBO rất hào hứng tham gia vào Hội chợ Triển lãm SECC quận 7. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghệ đa chiều. Ban tổ chức, các công ty đã chung tay tạo nên những trải nghiệm công nghệ thực tế ấn tượng.

Giải pháp Vaidio AI Vision đã nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp, người tham quan. Chúng tôi là đại diện uy tín về giải pháp các tính năng thông minh của trí tuệ nhân tạo.

TURBO đồng hành cùng hội chợ triển lãm SECC 2022

triễn lãm SECC 1

Gian hàng của TURBO tại Hội chợ Triển lãm SECC quận 7.

Tại đây, những giải pháp công nghệ đa mảng được trình làng và tiếp cận người tiêu dùng nhiều hơn. Có thể kể đến như thanh toán, giáo dục, y tế, âm nhạc…  Hòa mình vào nhịp chung của buổi triển lãm, chúng tôi đã giới thiệu nhiều hơn với khách hàng về giải pháp công nghệ ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo tích hợp vào camera. Giải pháp Vaidio AI Vision nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham dự sự kiện. Tại các gian hàng diễn ra những buổi tư vấn nhiệt thành và gần gũi.

Bên cạnh những tư vấn  về thông tin, tính năng giải pháp, chúng tôi còn thực hiện demo thực tế. Với tiêu chí “đơn giản hóa cách mọi người tiếp cận với AI”. Chúng tôi mong muốn khách có thể thực tế trải nghiệm các tính năng vượt trội tại sự kiện. 

trien lam secc a

Giải pháp công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo tích hợp vào camera.

Giải pháp công nghệ AI tích hợp camera Vaidio AI Vision là sản phẩm “tinh anh” của IRONYUN (Mỹ). Công ty Turbo tự hào là đơn vị độc quyền phân phối giải pháp ưu việt này tại Việt Nam. Với hơn 30 tính năng thông minh, giải pháp Vaidio AI vision là “bạn đồng hành” hữu ích cho camera. Biến camera IP trở nên thông minh hơn, hiệu quả hơn.

5 tính năng nổi bật của giải pháp Vaidio AI Vision

Nhận diện khuôn mặt

  • Nhận dạng và tìm kiếm khuôn mặt với tỷ lệ 1:1 và 1:N
  • Nhận diện tốt ngay cả khi đeo khẩu trang chuyên dụng.
  • Tích hợp vào phần mềm chấm công tại văn phòng, khu công nghiệp.

Phát hiện khói lửa và cảnh báo

  • Phát hiện và báo động về khói, lửa thông qua video camera.

Cảnh báo xâm nhập

  • Cho phép người quản lý thiết kế vùng ROIs bảo mật trên camera. Và phần mềm thực hiện cảnh báo khi người lạ xâm nhập.
  • Giúp quản lý và bảo vệ tài sản của công ty, gia đình, tổ chức.

Nhận diện đồ bảo hộ

  • Phát hiện và cảnh báo đối tượng lao động không tuân thủ quy định. Đảm bảo các quy định An toàn lao động thông qua video camera.
  • Cảnh báo những trường hợp không đội mũ bảo hộ. Gửi thông báo khi nhân viên không tuân thủ trang phục, thiết bị an toàn lao động cần thiết.

Đếm và kiểm soát lưu lượng xe cộ

  • Nhận diện biển số xe, nhận diện các loại phương tiện giao thông, thương hiệu xe…
  • Đếm số lượng người, phương tiện ra vào khu vực.

Món quà vô giá đến từ khách hàng

Bởi tính ứng dụng cao trong cuộc sống thực tiễn, giải pháp đến từ “nhà TURBO” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ những người tham gia sự kiện.

TURBO nhận được sự quan tâm và yêu thích từ khách hàng.

Vào giai đoạn đỉnh điểm, tất cả nhân viên của TURBO đã hoạt động tư vấn hết công suất cả về nhân sự lẫn sự nhiệt thành, tâm huyết. Đối với chúng tôi, sự quan tâm, những câu hỏi từ mọi người về giải pháp VAIDIO AI VISION là một món quà vô giá rất đáng tự hào. Đó là niềm vui, tiếp thêm động lực để chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Sau khi buổi triển lãm kết thúc, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì sự gắn kết này với khách hàng và sẽ mang thật nhiều giá trị hữu ích giúp nâng cao cuộc sống của mọi người, mọi nhà.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

ĐĂNG KÝ DEMO

Để lại thông tin để đăng ký demo.

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

4.2/5 - (10 votes)