Chính Sách Bảo Mật

TURBO đưa ra tuyên bố này nhằm thể hiện sự cam kết về việc bảo mật thông tin cho khách hàng và người sử dụng. Dưới đây là những chính sách bảo mật mà TURBO sử dụng trong việc duy trì và tiết lộ thông tin thu thập từ khách hàng và người sử dụng dịch vụ.

Theo Quy Định Về Bảo Vệ Dữ Liệu (GDPR) tiêu chuẩn của Liên Minh Châu Âu về quyền riêng tư và thông tin của khách hàng. Hiệu lực bảo mật chính thức từ ngày 25/5/2018. Nhầm nâng cao trải nghiệm của người dùng TURBO đã có những sửa đổi để phù hợp với pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Cam kết về bảo mật của TURBO

TURBO dựa trên sự phát triển lâu dài về mối quan hệ cùng với khách hàng, người sử dụng dịch vụ. Nhằm để đảm bảo được quyền lợi cũng như thông tin của mọi người tham gia sử dụng dịch vụ. Chúng tôi xin đưa ra các cam kết về bảo mật thông tin dữ liệu như sau:

Những thông tin mà chúng tôi thu thập: Họ tên, Địa chỉ, Công ty, Số điện thoại, Địa chỉ email, các thông tin thanh toán. Ngoài ra khi bạn ghé thăm website của chúng tôi, các thông tin sẽ được thu thập như: Địa chỉ IP, trình duyệt WEB, vị trí, ngày giờ. Mục đích cho việc thu thập thông tin nhằm phục vụ việc quản trị website và đánh giá trải nghiệm của khách hàng. Từ đó cải thiện dịch vụ tốt hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Nếu thông tin để cung cấp cho bên thứ 3, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến chấp thuận của người sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ yêu cầu bên thứ 3 đảm bảo thông tin không bị  tiết lộ hoặc bán thông tin. 

Những điều TURBO cam kết với Khách hàng

Khách hàng và người sử dụng dịch vụ có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi thông tin đã cung cấp cho chúng tôi để theo yêu cầu. Ngoài ra khách hàng có thể từ chối cung cấp thông tin, chúng tôi vẫn sẽ tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Khách hàng và người sử dụng dịch vụ có thể yêu cầu TURBO cung cấp thông tin của mình đã được thu thập trong vòng 30 ngày. Thậm chí có thể yêu cầu TURBO xóa bỏ các thông tin đã thu thập.

Trách nhiệm của Khách hàng và Người dùng dịch vụ

Khách hàng và người sử dụng dịch vụ có trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập của mình, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu. Khi đăng nhập vào hệ thống, bạn có toàn quyền truy cập thông tin cá nhân của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ thông tin đăng nhập an toàn và không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác.

Lưu ý rằng key-logger, virus, hoặc các thiết bị giám sát khác đang theo dõi máy tính của bạn với mục đích không tốt. Những chương trình này có thể thu thập lại thông tin của bạn khi đăng nhập vào hệ thống. Ngoài ra, bạn nên luôn luôn đăng xuất bất kỳ loại dịch vụ nào khi bạn không còn chủ động sử dụng chúng.

Quy định của pháp luật

Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Tuy nhiên khi có sự yêu cầu của luật pháp, TURBO có thể cần phải tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng. Vì chúng tôi tin rằng những hành động như vậy là cần thiết và yêu cầu phải được thực hiện theo luật tố tụng hiện hành.

Trên Website của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Xin lưu ý rằng TURBO không chịu trách nhiệm về mức độ bảo mật thông tin của các trang web này. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những chính sách về sự riêng tư của mỗi trang.

Thay đổi nội dung chính sách

TURBO có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế nội dung của chính sách riêng tư. Việc này nhằm phù hợp với quy định của pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Mọi thay đổi có hiệu lực kể từ khi được công bố trên website của TURBO.

Hỗ trợ 24/7

Nhận giải pháp trực tiếp mọi thắc mắc về giải pháp Vaidio AI Vision

FAQ

Chia sẻ, giải đáp những câu hỏi thường gặp chủ đề về công nghệ AI

Email

Nhận trọn bộ thông tin về ứng dụng, cách vận hành giải pháp trong thực tế