Trở Thành Đối Tác

Là công ty đón đầu xu thế chuyển đổi số 4.0 trên đa lĩnh vực trong cuộc sống. Chúng tôi theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ AI chuyên dụng phân tích video từ hệ thống camera  tốt nhất Việt Nam. Turbo cam kết luôn đồng hành, hợp tác cùng phát triển.

Đối tác công nghệ

Tích hợp giải pháp công nghệ Turbo với các sản phẩm của đối tác. Ví dụ như quản lý cảnh báo, hệ thống quản lý thông tin an ninh vật lý, phần mềm chấm công, barrier. Sự kết hợp này tạo nên hệ thống giám sát hoàn thiện tối ưu, phù hợp với nhu cầu người dùng cuối.

Tích hợp hệ thống

Đối tác tích hợp hệ thống là thành viên Đại lý của Turbo. Bạn được chứng nhận để bán lại, cài đặt và hỗ trợ phạm vi sản phẩm của Đại lý.
Các công tác dịch vụ thường kéo dài chu trình từ đầu đến cuối. Bao gồm phản hồi giá thầu, thiết kế hệ thống, mua sắm, tích hợp và cài đặt đến hỗ trợ bảo trì sau cài đặt.

Đối tác kênh

Nhà bán lẻ được chứng nhận, cài đặt và hỗ trợ các giải pháp phân tích Video AI của Turbo. Việc tham gia vào chương trình yêu cầu phải ký kết thoả thuận đối tác đại lý chính thức với Turbo. Bạn được chiết khấu, tiếp cận các dịch vụ đào tạo và hỗ trợ, cơ hội được hợp tác tiếp thị và hơn thế nữa. 

Báo chí nói gì về Turbo?

Giải thưởng của Vaidio™ AI Vision

Đăng Ký Trở Thành Đối Tác Của Turbo

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp

Email

Nhận trọn bộ thông tin về giải pháp phần mềm Vaidio AI Vision tại đây.

Hotline

Nhận giải pháp trực tiếp mọi thắc mắc về giải pháp.

Trụ sở công ty

Tầng 10 - Khối C, Tòa nhà WASECO
Số 10, Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình. TP.HCM, Việt Nam