Giải pháp công nghệ bán lẻ thông minh 2023 | AI Vision

5/5

Những nội dung trong bài viết

Làm thế nào để quản lý an ninh trong nhà kho?

An ninh kho hàng rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản phẩm. Các công tác: phòng chống trộm cắp, kiểm soát truy cập, giám sát video, PCCC đến bảo vệ dữ liệu… đều cần được đảm bảo.

Hiện nay, các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà bán lẻ luôn tìm cách để hợp lý hóa các quy trình chuỗi cung ứng. Những nhà kho  được chuyển đổi thành các trung tâm tự động hóa công nghệ cao với trang bị giải pháp, thiết bị tiên tiến.

Doanh nghiệp luôn triển khai thắt chặt an ninh kho hàng. Khuyến khích thực hiện các biện pháp phòng ngừa trộm cắp. Vì thế giải pháp toàn diện cần các yếu tố thông minh như:

  • Giám sát 24/7 các cổng bên ngoài khu công nghiệp
  • Tích hợp dễ dàng với hệ thống báo động đáng tin cậy 
  • Nhận dạng nhân viên để kiểm soát ra vào
giai-phap-cong-nghe-2

Tại sao cần có hệ thống an ninh trong các tòa nhà công nghiệp?

Mọi tòa nhà đều rất cần trang bị hệ thống an ninh thông minh và hiện đại. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thông tin nội bộ và cả tính mạng con người. Tạo ra một môi trường lao động an toàn đã trở thành một trong những chiến lược trọng yếu của doanh nghiệp. 

Bất động sản, sân bay, cửa hàng bán lẻ, nhà máy công nghiệp, cơ sở y tế, công ty năng lượng, khu dân cư… đều yêu cầu các biện pháp an ninh riêng biệt. Vì mỗi loại tài sản khác nhau sẽ đối mặt với các mối nguy hiểm khác nhau.

giai-phap-cong-nghe-3

Hệ thống an ninh tòa nhà thương mại tốt nhất

Giờ đây, nhiều đơn vị cung cấp giải pháp an ninh đáp ứng nhu cầu của trung tâm thương mại. So với nhu cầu an ninh khu dân cư,  an ninh thương mại phải tiên tiến hơn. Để đáp ứng khả năng theo dõi số lượng lớn người ra vào thường xuyên. Lắp đặt khóa, chuông báo động và camera giám sát đã đảm bảo an ninh cho khu dân cư. Nhưng như thế là thiếu sót đối với TTTM. Hệ thống an ninh tốt nhất cho các tòa nhà thương mại cần trang bị:

  • Kiểm soát truy cập. Hệ thống cần cho phép ban quản lý kiểm soát ai có thể vào  văn phòng và trung tâm thương mại. Kết hợp với camera giám sát video, phần mềm Vaidio AI Vision dễ dàng theo dõi những gì đang diễn ra ở các khu vực chính trong văn phòng.
  • Hệ thống báo động. Tại văn phòng có thể thông báo cho nhân viên an ninh nếu có bất kỳ hoạt động tội phạm xảy ra. Doanh nghiệp có thể liên kết báo động trực tiếp với cơ chế khóa cửa tự động.
  • Hệ thống báo động khẩn cấp về cháy nổ. Hệ thống an ninh TTTM yêu cầu an toàn cháy nổ đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống báo cháy và đầu báo cháy cần phải chấp hành.
giai-phap-cong-nghe-4

Kết luận

Cung cấp giải pháp an ninh cho các tòa nhà thương mại là một thách thức lớn. Những bài toán về: 

  • Văn phòng đa dạng người thuê, số lượng người ra vào đông đúc.
  • Nhiều địa điểm yêu cầu một giải pháp toàn diện, bao gồm: chấm công, an ninh, quản lý… Có thể tích hợp nhiều thiết bị để đáp ứng nhu cầu thực tế. 

Kể cả doanh nghiệp của bạn đang thiết lập hệ thống an ninh ngay từ đầu hay đang nâng cấp trên các tài nguyên hiện hữu thì đây là một nhiệm vụ quá sức. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi – Turbo Solutions dành rất thời gian để phân tích nhu cầu an toàn của bạn, tập trung vào an ninh toàn diện, quy mô lao động và ngân sách đầu tư. Sau đó, chúng tôi đưa ra giải pháp Vaidio AI Vision nhằm cải thiện mức độ an toàn. Đồng thời giảm chi phí và nhân công thông qua sự kết hợp cẩn thận giữa công nghệ và yếu tố con người.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI
4/5 - (11 votes)