Mở rộng sức mạnh phần mềm Vaidio AI Vison
phiên bản 7.0

5/5

Xã hội phát triển nhanh chóng kéo theo nhu cầu hành vi khách hàng ngày càng tăng. Nguồn dữ liệu được quan tâm nhiều nhất là video tại site của các cửa hàng. Phần mềm Vaidio AI Vision phiên bản 7.0 ưu tiên tập trung cung cấp các tính năng mới và nâng cao các khả năng hiện có. Với mục tiêu cung cấp đến đối tác giải pháp phân tích video ứng dụng AI tiên tiến nhất hiện nay.

Những nội dung trong bài viết

Nâng cấp phần mềm Vaidio AI Vision dựa trên nền tảng AI video analytics

Vaidio AI Vision Platform sở hữu hàng chục chức năng phân tích video nâng cao. Với công nghệ AI phần mềm có khả năng phát hiện xâm nhập/ đối tượng và hành vi. Ngoài ra AI còn tìm kiếm theo điều kiện, LPR, kiểu dáng/mẫu xe, khói, lửa, vũ khí, PPE, v.v… Vaidio AI Vision là một nền tảng mở. Nó hoạt động với hầu hết các camera IP và tích hợp với hàng chục hệ thống quản lý video. Vaidio giảm các cảnh báo sai và mang đến một loạt các phân tích AI nâng cao cho cơ sở hạ tầng video mới và hiện có với chi phí phù hợp nhất.

Phiên bản Vaidio 7.0 có gì?

Trung tâm quản lý Vaidio

Vaidio Command Center liên kết các thiết bị phân tích cục bộ để đơn giản hóa việc quản lý trên quy mô lớn. Nó tập trung giám sát cảnh báo, tìm kiếm sự kiện, quản lý nút camera. Mang lại trải nghiệm quản lý tập trung hàng chục nút và hàng nghìn camera. Tính năng này tập trung xử lý sự kiện và phân tích thông tin. Do đó, doanh nghiệp sẽ phát triển bứt phá khi triển khai Vaidio AI trên quy mô lớn. Phù hợp với các hoạt động bán lẻ, ngân hàng, sản xuất, khách sạn…

Quản trị dữ liệu số hoá

Vaidio Data là báo cáo cấp doanh nghiệp về dữ liệu video thông minh. Vaidio Data phân tích siêu dữ liệu video liên quan đến con người, phương tiện, đồ vật và sự kiện. Từ đó, thúc đẩy hiểu biết tiến đến cung cấp báo cáo thống kê thông tin toàn diện. Các báo cáo có thể được lọc theo thời gian và vị trí camera. Vaidio 7.0 tự động hóa nhóm siêu dữ liệu, phân tích cụm, phát hiện xu hướng và phân phối báo cáo.

phan mem Vaidio AI Vision_vaidio data

Vaidio Data quản trị dữ liệu số hoá với trí tuệ nhân tạo thông minh AI

Theo dõi camera chéo

Vaidio Cross Camera Tracking có thể theo dõi một người trên nhiều camera mà không cần tải trước cơ sở dữ liệu. Người dùng chọn các tính năng phân biệt (quần áo, màu tóc, đồ vật mang theo, v.v.) từ bất kỳ chế độ xem camera trực tiếp hoặc khung tìm kiếm video nào. Sau đó, phần mềm Vaidio AI Vision tìm kiếm trên nhiều camera và xác định tất cả các khung hình có chủ thể tương tự. Vaidio sắp xếp các kết quả tiềm năng theo trình tự thời gian và liên kết các dấu vết đó với các vị trí camera trên bản đồ. Mũi tên định hướng hiển thị đường đi của đối tượng qua các camera. Dữ liệu này có thể được tải về thông qua xuất Excel.

Nâng cấp sức mạnh vượt trội của các tính năng được quan tâm nhất

Tìm kiếm và phát hiện đối tượng

Vaidio 7.0 tăng cường chức năng phát hiện và tìm kiếm đối tượng. Chúng tôi hướng đến việc phát hiện, cảnh báo và tìm kiếm những người Có hoặc Không có đối tượng cụ thể. Cũng như tìm kiếm các đối tượng Không có trong danh sách. Điều này đặc biệt hữu ích trong công nghiệp sản xuất, an toàn công cộng và các ứng dụng liên quan đến sức khỏe.

Phòng an ninh, ban quản lý doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm đối tượng thông qua hệ thống giám sát camera tích hợp Vaidio.

Đếm đối tượng

Nhận dạng đối tượng là cốt lõi của tất cả các phân tích video Vaidio AI. Bao gồm phát hiện xâm nhập, tìm kiếm video, mô hình chế tạo phương tiện, thay đổi cảnh… Vaidio 7.0 cung cấp khả năng lựa chọn đối tượng chi tiết, theo dõi đối tượng, đếm đối tượng và cảnh báo dựa trên số lượng.

ĐĂNG KÝ DEMO

Để lại thông tin để đăng ký demo.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

3.8/5 - (10 votes)