Quản trị nhân sự thông minh với
phần mềm chấm công online

5/5

Phần mềm chấm công online hiện đang là giải pháp công nghệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội trong quản lý nhân sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí thông minh.

Những nội dung trong bài viết

Các phương pháp chấm công nhân sự đang lưu hành hiện nay?

phan-mem-cham-cong-online

Chấm công là hình thức khai báo sự có mặt của nhân sự tại nơi làm việc. 1 ngày làm việc được tính từ giờ bắt đầu & kết thúc công việc. Dữ liệu chấm công là cơ sở để bộ phận HCNS đánh giá sự chuyên cần, tính lương, thưởng phù hợp cho từng vị trí.

4 hình thức chấm công phổ biến đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp Việt như:

  • Chấm công bằng thẻ từ.
  • Chấm công bằng máy chấm công vân tay.
  • Chấm công bằng camera.
  • Chấm công trực tuyến bằng app điện thoại.

So sánh ưu & nhược điểm của 4 hình thức

giai phap cham cong online table

Những lợi ích tuyệt vời khi sứ dụng phần mềm chấm công online

phan-mem-cham-cong-online-2

Sử dụng phần mềm chấm công online, bạn sẽ nhận lại được những lợi ích sau:

  • Quản lý tập trung. Khi sử dụng Vaidio AI Vision, thiết bị chấm công (camera, trụ từ, trụ vân tay) sẽ được kết nối. Sau đó, dữ liệu chấm công được truyền qua Internet. Việc gian lận chấm công tại các chi nhánh sẽ được giảm thiểu tối đa.
  • Tiết kiệm chi phí. Dữ liệu sẽ được quản lý tại 1 điểm nên chỉ cần 1 nhân viên là có thể vận hành. Hệ thống chấm công online Vaidio AI Vision hoạt động hiệu quả. Điều này vừa giúp tiết kiệm nhân lực vừa đảm bảo năng suất.
  • Nhanh chóng và chính xác . Tại trung tâm, các phần mềm sẽ kết nối với máy chấm công qua Internet. Các thao tác truyền, xử lý dữ liệu và xuất báo cáo được thực hiện tại chỗ. Do đó, phần mềm sẽ giảm thiểu việc gian lận thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhánh sẽ được giảm thiểu.
  • Quản lý thuận tiện. Tận dụng thế mạnh Internet các nhà quản trị có thể nhanh chóng nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhánh dù ở bất kỳ nơi đâu.
<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

4.1/5 - (23 votes)