3 lợi ích lớn nhất công nghệ trí tuệ nhân tạo
mang lại cho doanh nghiệp

5/5

Hậu Covid 19, các doanh nghiệp kỳ vọng “công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ phục hồi kinh tế, định hình tương lai”. Triển lãm công nghệ là nhịp cầu kết nối doanh nghiệp với chuyên gia AI hàng đầu Việt Nam. Thông qua các cuộc triển lãm các chuyên gia sẽ giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ thông minh. Hay những ngày tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng AI thành công của các doanh nghiệp tiên phong.

Những nội dung trong bài viết

công nghệ trí tuệ nhân tạo-blog

Nhà tiên phong công nghệ trí tuệ nhân tạo đón đầu làn gió mới như thế nào?

Chia sẻ từ chuyên gia an ninh thông minh cho camera của Turbo, ông Lê Duy Phương khẳng định, AI là 1 trong 2 công nghệ cốt lõi trong chiến lược phát triển bền vững của Turbo. Công ty đang tập trung đưa tất cả các dịch vụ, giải pháp hàng đầu của Mỹ để giải pháp thông minh với những tính năng vượt trội cho từng ngành, từng lĩnh vực.

Hệ sinh thái công nghệ AI của Turbo có hơn 30 giải pháp an ninh B2B đang phục vụ giám sát và tối ưu hiệu suất doanh nghiệp trên toàn quốc. Turbo đã triển khai giải pháp toàn diện kiểm soát người và phương tiện ra vào khu công nghiệp. Giải pháp chấm công thông minh đa điểm cho chuỗi công trình xây dựng từ Bắc đến Nam. Giải pháp xóa bỏ nạn bạo lực học đường, quản lý đưa đón xe bus thông minh và quản trị hoàn thiện mô hình giáo dục thông minh tại TP. Hồ Chí Minh.

cong-nghe-tri-tue-nhan-tao 1

Giải pháp công nghệ Vaidio AI Vision hơn 30 tính năng chuyên sâu cho hệ thống camera giám sát đến từ Mỹ.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo trong vận hành và quản lý

 • Chấm công và kiểm soát ra vào theo nhận diện khuôn mặt đối tượng. Tại đây.
 • Kiểm soát ra vào theo biển số xe, thương hiệu, màu sắc, vị trí, thời gian thực. Tại đây. 
 • Quản lý tập trung đa điểm tại 1 site. Tại đây. 
 • Phân tích và quản lý siêu dữ liệu video từ hệ thống camera giám sát. Tại đây.
 • Giám sát nguồn nhân lực phù hợp với tiến độ theo từng giai đoạn. Tại đây. 
 • Tìm kiếm đối tượng bất kỳ, theo lộ trình di chuyển của từng cá nhân, phương tiện khi cần thiết. Tại đây.
cong-nghe-tri-tue-nhan-tao-vận hành và quản lý

Tầm soát rủi ro các nguy cơ cho tài sản và sức khỏe con người

 • Phát hiện và cảnh báo đa phương tiện khi xuất hiện khói/ lửa. Tại đây. 
 • Nhận dạng và cảnh báo đa phương tiện khi người lao động không tuân thủ đúng trang phục theo quy định ATLĐ. Tại đây. 
 • Ghi nhận và thông báo đa phương tiện khi người lạ không thuộc danh sách cho phép ra vào. Quy trình này hướng đến việc bảo vệ tài sản doanh nghiệp, tài sản nhân viên nội bộ. Tại đây. 
cong-nghe-tri-tue-nhan-tao-Tầm soát rủi ro

Ba lợi ích cốt lõi của công nghệ trí tuệ nhân tạo…

Trao đổi tiềm năng “AI thúc đẩy năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp”,  ông Lê Duy Phương, Tổng Giám đốc Turbo chia sẻ, theo ông, AI mang lại 3 lợi ích lớn nhất cho các doanh nghiệp đó là

 • Tăng năng suất lao động.
 • Hỗ trợ đắc lực ra quyết định dựa trên dữ liệu thời gian thực.
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Theo kinh nghiệm triển khai các dự án lớn nhỏ trên cả nước, chưa bao giờ doanh nghiệp có thể tối ưu vận hành và nâng cao hiệu suất vượt trội như thế như với nguồn lực AI. Một giải pháp tổng thể đảm bảo 3 mục tiêu cốt lõi: an ninh – vận hành – tối ưu toàn diện từ gốc đến ngọn. Với các dữ liệu về video thu được từ camera giám sát, các nhà quản trị có thể thấy được những xu hướng tiềm năng, các rủi ro tiềm ẩn cần được tầm soát… 

cong-nghe-tri-tue-nhan-tao-2

Ứng dụng hiệu quả và thông minh “trí tuệ của tương lai” vào doanh nghiệp

Doanh nghiệp nên xây dựng chiến lược ứng dụng AI, chiến lược về dữ liệu cũng như nguồn nhân lực ngay từ bây giờ. Và khi triển khai thực tế cần tập trung thử nghiệm các dự án nhỏ có thể đánh giá được ngay lợi ích và kết quả.

Trong chiến lược ứng dụng tự động hoá và AI trong sản xuất công nghiệp, AI giúp nhà quản trị đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác trên thời gian thực. Từ đó, đem lại những lợi ích to lớn nhờ giảm chi phí hoạt động, tăng doanh thu và làm hài lòng người tiêu dùng.

Công nghệ AI trong xây dựng mô hình giáo dục thông minh. Trí tuệ nhân tạo giúp nhà trường điểm danh học sinh tại trường lớp, xe bus đưa đón. Tăng cường tính công bằng trong các kỳ thi định kỳ và ngăn chặn nạn bạo lực học đường hiệu quả. Phụ huynh yên tâm đồng hành cùng con đến trường mỗi ngày qua nền tảng Vaidio AI Vision.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn trực tiếp:

ĐĂNG KÝ DEMO

Để lại thông tin để đăng ký demo.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

3.4/5 - (9 votes)