Khai thác phân tích dữ liệu video trong bán lẻ
-> Hé lộ hành vi KH

5/5

Những nội dung trong bài viết

Phân tích dữ liệu video camera là gì?

Phân tích dữ liệu video là thị giác máy tính được hỗ trợ bởi các thuật toán máy học. Phân tích video AI có thể theo dõi và phân tích dữ liệu trực quan từ camera an ninh để cải thiện quy trình kinh doanh.

Cách mà AI phân tích dữ liệu video chuyển đổi cửa hàng bán lẻ?

☑ Cá nhân hoá trải nghiệm của người mua sắm.
☑ Cải thiện quản lý hàng tồn kho.
☑ Bố trí lại sơ đồ trưng bày trở nên hợp lý hơn.
☑ Đo lường mức độ quan tâm, yêu thích của khách hàng với các chương trình khuyến mãi.
☑ Làm giảm trộm cắp và mất mát tài sản, hàng hoá.
phân tích dữ liệu video-thumbnail

Artificial Intelligence tạo trải nghiệm khách hàng trực tiếp lý tưởng

 • Dựa trên dữ liệu lịch sử và thời gian thực về hành vi của người mua sắm để bố trí cửa hàng. Nhà bán lẻ cần sắp xếp vị trí sản phẩm và dự đoán nhu cầu của khách hàng.
 • Dựa trên camera tích hợp AI, có thể giảm trộm cắp và mất mát tài sản. Song song đó, tạo nên môi trường mua sắm an toàn.
 • Dữ liệu video phân biệt trải nghiệm cửa hàng với các lựa chọn thay thế truyền thống khác. Trải nghiệm mượt mà hơn, tốt hơn và khác biệt hơn sẽ khuyến khích các lượt truy cập thường xuyên hơn. Từ đó gia tăng mức độ trung thành với nhãn hiệu.

Tối ưu hóa vị trí sản phẩm

 • Các nhà bán lẻ có thể theo dõi số lượng sản phẩm một cách linh hoạt. Và thông báo ngay lập tức cho nhân viên để bổ sung hàng phù hợp.
 • Nhà bán lẻ có chi nhánh trên toàn quốc, doanh nghiệp có thể thử nghiệm vị trí đặt sản phẩm. Bằng cách theo dõi và so sánh hành vi của khách hàng giữa các địa điểm khác nhau.
 • Dựa trên dữ liệu video trong thế giới thực giúp loại bỏ phỏng đoán khi sắp xếp sản phẩm. Giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên quý giá cần dành cho các khu vực quan trọng khác nhau của cửa hàng.

Hé lộ hành vi của khách hàng -> Tạo trải nghiệm mua sắm cá nhân hóa

 • Nhà bán lẻ có thể kết hợp thông tin nhận dạng khuôn mặt dựa trên AI và lịch sử mua sắm database để mang đến trải nghiệm mua sắm thực sự được cá nhân hóa.
 • Dữ liệu video giúp cải thiện lưu lượng truy cập và tăng chuyển đổi doanh số bán hàng.
 • AI liên kết với bản đồ cửa hàng và ứng dụng mua sắm để giúp người mua sắm vạch ra các lượt truy cập của họ trước thời hạn. Hoặc gửi thông báo, khuyến mãi trong các lượt truy cập. Đề xuất được cá nhân hóa dựa trên sở thích, lịch sử và các chương trình khuyến mãi hiện tại.

Ví dụ điển hình như:

Khuôn mặt và lịch sử của người mua hàng có thể kích hoạt phiếu giảm giá để mua kem đánh răng. Hoặc một người mua sắm có thể được thông báo khi cửa hàng trở nên ít đông đúc hơn. Ứng dụng Vaidio AI Vision có thể làm cho trải nghiệm mua sắm thực tế gần giống với sự tiện lợi trực tuyến hơn. Nhưng với tất cả những lợi ích mà việc mua sắm trực tiếp mang lại.

Tối ưu hóa dòng thanh toán

 • Trí thông minh AI có thể điều chỉnh đếm số người xếp hàng. Xác định thời gian chờ trung bình, bản đồ nhiệt, thúc đẩy hiệu suất của nhân viên thanh toán.
 • Nhà bán lẻ sẽ linh hoạt thêm nhân viên vào hàng thanh toán. Hay mở các hàng mới hoặc sửa đổi cách bố trí cửa hàng để cải thiện quy trình thanh toán.
 • Dữ liệu AI cũng có thể giúp các ứng dụng mua sắm đề xuất các mặt hàng bổ sung chăm sóc khách hàng. Đồng thới, đưa họ ra khỏi cửa hàng một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể gửi các ưu đãi đến những người mua hàng đang xếp hàng để khuyến khích họ mua nhiều mặt hàng hơn để họ không bị mất chỗ trong khi chờ đợi.

Cách mạng hóa trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng

Phân tích hình ảnh video AI cung cấp rất nhiều cách để các nhà bán lẻ truyền thống tương tác với khách hàng với những trải nghiệm mua sắm khác biệt. Và tứng bước tạo nên lợi thế cạnh tranh và vượt mặt mua sắm trực tuyến.

cach-mang-trai-nghiem-shopping_phân tích dữ liệu video

Làm thế nào để chọn phần mềm phân tích dữ liệu hình ảnh video phù hợp?

Khi bạn xem xét một giải pháp AI phân tích dữ liệu video camera tiềm năng cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình, có một số điều quan trọng cần lưu ý khi bạn đưa ra quyết định.

ĐĂNG KÝ DEMO

Để lại thông tin để đăng ký demo.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

3.3/5 - (6 votes)