Nhà thông minh - Ứng dụng IOT & Trí tuệ AI

5/5

Trong nhiều thập kỷ, nhà thông minh là giấc mơ của nhiều người ở khắp mọi nơi. Trong những bộ phim hoạt hình xuất hiện ngôi nhà tự động, các máy bay không người lái… Chúng là ký ức tuổi thơ, là ước mơ của bao thế hệ. Với sự phát triển nhanh chóng của AI  kết hợp với chuyên môn của đội ngũ tại Turbo, Smart Home đã chuyển từ khoa học viễn tưởng sang thế giới thực.

Những nội dung trong bài viết

Tự động hóa nhà thông minh là đây

Turbo đã phát triển nhiều tính năng của phần mềm Vaidio AI Vision để ứng dụng vào gia đình. Trí tuệ nhân tạo hiện đại là chìa khóa để cho những ngôi nhà thông minh thực sự. Vaidio AI Vision đã được nghiên cứu và phát triển hơn bảy năm. Nền tảng trải qua nhiều phép thử để lọc những cảnh báo sai.

Những phép màu công nghệ trong cuộc sống thực tế

 Khi một chiếc ô tô đến gần, tính năng nhận dạng biển số (LPR), nhận dạng kiểu dáng sẽ tự động mở cửa nhà như có phép thuật. Ngoài ra, nhận dạng khuôn mặt cho phép các thành viên trong gia đình ra/ vào cửa không cần chìa khóa. Khi một chú chó hoặc một đứa trẻ tìm cách lẻn vào, Vaidio sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức. Và nếu một người lạ xâm nhập nhà, trộm tài sản phần mềm sẽ đưa ra báo động. 

 Giúp hiệu quả cảnh báo nhanh hơn, chính xác hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các giải pháp thay thế. Nền tảng AI này có thể  xác định chính xác 100 dáng xe, 1000 kiểu xe. Và thậm chí một phần biển số xe trong điều kiện thời tiết và ánh sáng khắc nghiệt. Vaidio biết xe nào đang chạy trên đường và ai đang ở cửa. Đồng thời, có thể cảnh báo ngay lập tức về sự hiện diện của xe và người trái phép.

Ra vào tự động, giám sát an ninh tự động, điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng và môi trường xung quanh tự động. Trong nhiều thập kỷ, tầm nhìn về ngôi nhà thông minh tự động này được xem là viển vong. Ngày nay, nền tảng Vaidio AI Vision có thể mang lại sự an toàn, thoải mái và dễ dàng cho mọi ngôi nhà. Tất cả thông qua một hệ thống toàn diện, sử dụng đơn giản, triển khai dễ dàng.

nhà thông minh-blog

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Turbo đã hoàn thiện việc triển khai Vaidio AI với các camera mới hoặc có sẵn. Các nhà tích hợp hệ thống bảo mật thường có thể thiết lập và chạy các cài đặt Vaidio. Giải pháp sử dụng cho khu dân cư trong  vài ngày. Chứ không phải vài tháng như một số giải pháp thay thế. Nền tảng Vaidio và quy trình tích hợp của Turbo đã cung cấp giải pháp tốt nhất. Với cách triển khai đơn giản nhất, cùng với sự dịch vụ hỗ trợ tận tình đã đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ngay từ ngày đầu tiên.

Nền tảng Vaidio AI Vision hoạt động trên bất kỳ camera IP nào. Đây là một tính năng giúp giảm đáng kể chi phí thiết bị cho người dùng cuối. Và cho phép các nhà cung cấp đưa trí thông minh tiên tiến này vào các dịch vụ camera hiện có.

nha-thong-minh-thumbnail

Mang đến ngôi nhà thông minh thực sự thông minh

Phim hoạt hình với những mơ ước ảo diệu đã thúc đẩy trí tưởng tượng của cả một thế hệ. Và trong khi những chiếc ô tô bay vẫn chưa thành hiện thực, nhiều tầm nhìn sáng tạo trong đó đã trở thành hiện thực. Các cuộc gọi video hiện là công nghệ bắt buộc phải có hiện nay. Máy tính bảng, đồng hồ thông minh và máy bay không người lái đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Điều mà nhiều ngôi nhà còn thiếu là trí thông minh giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thoải mái hơn. Với giải pháp Vaidio AI Vision, Turbo đang cung cấp hệ thống tự động hóa nhà thông minh ngày nay.

ĐĂNG KÝ DEMO

Để lại thông tin để đăng ký demo.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

4.1/5 - (15 votes)