Kiểm soát lưu lượng truy cập từ xa qua
camera tích hợp giải pháp AI

5/5

Điều khiển, kiểm soát lưu lượng phương tiện truy cập từ xa thông qua camera có thể là một nhiệm vụ phức tạp. Tuy nhiên, những tiến bộ trong công nghệ đã khiến nó trở nên khả thi hơn.

Những nội dung trong bài viết

Các giải pháp kiểm soát lưu lượng phương tiện của các bãi đỗ xe hiện nay

Giải pháp Vaidio AI Vision có thể làm gì để kiểm soát lưu lượng từ xa?

kiem soat luu luong 2

Phân tích video

Phần mềm Vaidio phân tích video nâng cao giúp xử lý cảnh quay camera. Phân tích các thông số khác nhau như lưu lượng phương tiện, tốc độ xe, chiếm làn đường và phát hiện các sự cố trên đường. Các thuật toán Deep Learning được sử dụng để trích xuất thông tin chi tiết có giá trị. Và phát hiện sự bất thường trong các mẫu lưu lượng truy cập.

Hệ thống quản lý truy cập

Một trung tâm điều khiển tập trung được trang bị phần mềm mạnh mẽ và người vận hành lành nghề. Nơi đây nhận nguồn cấp dữ liệu video và dữ liệu từ các camera. Các nhà điều hành theo dõi các bãi xe và đưa ra quyết định sáng suốt để tối ưu hóa luồng phương tiện.

Tối ưu hóa luồng phương tiện lưu thông

Với sự trợ giúp của phân tích video, người vận hành có thể xác định các điểm tắc nghẽn, nút thắt cổ chai. Họ có thể điều chỉnh người lái xe thông qua bảng thông báo kỹ thuật số để chuyển hướng hoặc định tuyến lại lưu lượng khi cần.

Phát hiện và ứng phó sự cố

Các camera kiểm soát lưu lượng từ xa cho phép phát hiện nhanh chóng các sự cố như tai nạn. Người vận hành có thể ngay lập tức cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp và gửi hỗ trợ thích hợp. Bằng cách phản ứng nhanh với các sự cố tắc nghẽn giao thông có thể được giảm thiểu. Và các dịch vụ khẩn cấp có thể đến hiện trường nhanh hơn.

Ưu điểm của giải pháp Vaidio AI Vision

kiem soat luu luong tu xa_thumbnail

Bằng cách chủ động giám sát tình trạng lưu thông và điều chỉnh thời gian tín hiệu trong thời gian thực. Điều khiển giao thông từ xa giúp giảm tắc nghẽn và tối ưu hóa lưu lượng giao thông. Điều này dẫn đến thời gian di chuyển ngắn hơn, cải thiện hiệu suất hoạt động của hầm, bãi.

Khi phát hiện các sự cố, phần mềm Vaidio cho phép phản ứng khẩn cấp nhanh hơn. Người vận hành cũng có thể thực hiện các biện pháp chủ động để ngăn ngừa tai nạn tiềm ẩn bằng cách cảnh báo người lái xe về các điều kiện nguy hiểm.

Việc triển khai giả pháp Vaidio AI Vision sẽ là một giải pháp hiệu quả về chi phí so với các phương pháp truyền thống. Nó loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng vật lý, giảm chi phí vận hành.

Có thể dễ dàng tăng hoặc giảm quy mô kiểm soát lưu lượng truy cập từ xa để phù hợp với nhu cầu hoặc các sự kiện đặc biệt.

Bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu lưu lượng truy cập, giải pháp Vaidio AI Vision sẽ cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về các mẫu và xu hướng lưu lượng truy cập. Dữ liệu này có thể được sử dụng để lập kế hoạch dài hạn, phát triển cơ sở hạ tầng và tối ưu hóa các chiến lược quản lý bãi đỗ xe.

Kết luận

Bằng cách khai thác sức mạnh của hệ thống camera tiên tiến, phân tích video và thuật toán thông minh, kiểm soát lưu lượng truy cập từ xa Vaidio AI Vision cung cấp phương pháp quản lý lưu lượng hiệu quả và chủ động. Nó có tiềm năng lớn để tạo ra các mạng lưới lưu chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn trong thế giới ngày càng kết nối của chúng ta.

thumbnail

Tính năng AI Kiểm Soát Lưu Lượng

Giải pháp Vaidio’s AI People | Vehicle Counting có khả năng theo dõi, đếm số lượng người và phương tiện
trong tầm quan sát của camera một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra giải pháp này còn có thể chia nhỏ kết quả theo từng loại xe
(Xe hơi, xe máy, xe bus,…)

ĐĂNG KÝ DEMO

Để lại thông tin để đăng ký demo.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

3.7/5 - (9 votes)