Camera Face ID phát hiện người không đeo khẩu trang

5/5

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh vô cùng quan trọng. Và một biện pháp tốt nhất  là đeo khẩu trang. Để hạn chế lây lan dịch bệnh, cần tạo nên môi trường an toàn. Còn đối với những người vi phạm thì sao?

Hãy đừng lo, Camera Face ID giúp phát hiện người không đeo khẩu trang để xử lý!

Sử dụng Camera Face ID để phát hiện những gì?

Để kiểm tra, nhắc nhở khách hàng hay xử phạt nhân viên không đeo khẩu trang. Ta chỉ cần Camera tích hợp trí tuệ nhân tạo. Công nghệ này giúp phát hiện và nhắc nhở những người không đeo khẩu trang. Phần mềm Vaidio AI Vision kịp thời phát hiện những trường hợp vi phạm, giảm lây lan dịch bệnh. Hay tình trạng khó truy vết mà không cần bất kỳ ai tới tiếp xúc và nhắc trực tiếp. Khi nhân viên, khách hàng bước vào khu vực lắp đặt Camera là có thể tự động nhận diện và so sánh đối tượng là ai. Nếu phát hiện không đeo khẩu trang sẽ ngay lập tức được cảnh báo.

Áp dụng Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo vào Camera sẽ giúp Camera trở nên thông minh hơn

Công nghệ đa dạng và hữu ích

Không chỉ vậy, hệ thống còn chấm công khi CBNV đeo khẩu trang với độ chính xác cao. Hơn thế nữa, phần mềm còn kiểm tra khoảng cách an toàn để tránh lây lan dịch bệnh hay nhân viên tụ tập trong giờ làm việc

Tại mỗi Doanh Nghiệp, Camera AI sẽ đóng vai trò trong việc điểm danh và quản lý số lượng người ra vào công ty khi được lắp đặt tại cửa ra vào. Quy trình này được diễn ra hoàn toàn tự động, cắt bỏ công đoạn kiểm tra thủ công mất thời gian và dễ nhầm lẫn.

Camera Face ID-blog

Tìm hiểu về Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt bằng AI

Hiện tại công ty Turbo Solutions là nhà phân phối độc quyền Giải Pháp Phân Tích Video (AI VIDEO ANALYTICS) của IRONYUN và AI SMART WARNING tại Việt Nam với nhiều tính năng AI khác nhau như:

Kết luận

Camera Face ID có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều vai trò khác nhau nên rất được doanh nghiệp ưa chuộng. Sự đa năng cũng chính là chìa khóa giúp giải pháp Vaidio AI Vision gắn kết gần hơn với các bài toán của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

4.5/5 - (19 votes)