Công nghệ văn phòng thông minh cho
ngày làm việc năng động

5/5

Công nghệ văn phòng thông minh là chuyển đổi công nghệ cần thiết của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Quy trình này giúp quản lý không gian làm việc dễ dàng và hiệu quả. Turbo cung cấp công nghệ giúp bạn xây dựng môi trường làm việc thông minh bằng camera IP và phân tích video thông minh.

Những nội dung trong bài viết

Những tiêu chí văn phòng hiện đại 4.0

Quản lý bàn họp theo thời gian thực tự động

Sử dụng các camera hiện có của bạn để giám sát việc sử dụng bàn làm việc. Trao quyền cho lực lượng lao động bằng một hệ thống cảnh báo động. Nó sẽ thông báo về tính khả dụng của bàn theo thời gian thực. Kích thước công suất văn phòng của bạn dựa trên dữ liệu lịch sử.

Tạo một môi trường làm việc linh hoạt

Cải thiện sự hài lòng tại nơi làm việc của nhân viên với công nghệ máy học. Nền tảng này cung cấp cho nhân viên bảng điều khiển trực tiếp về tình trạng phòng trống, độ dài hàng quán cà phê. Đồng thời đảm bảo quyền riêng tư và tuân thủ GDPR.

công nghệ văn phòng thông minh-blog

Công nghệ AI của phần mềm Vaidio AI Vision hướng đến xây dựng mô hình văn phòng hiện đại 4.0.

Ngăn chặn trộm cắp thiết bị hoặc mất mát do tai nạn

Phần mềm trí tuệ nhân tạo phát hiện, ngăn chặn hành vi trộm cắp thiết bị hoặc mất mát do tai nạn. Các mô hình học sâu của AI sẽ theo dõi các vụ xâm nhập vào đêm khuya, điều chỉnh phù hợp và giữ an toàn cho tòa nhà văn phòng.

Giải pháp công nghệ văn phòng thông minh

Giảm chi phí nhân sự dọn dẹp định kỳ

Phần mềm trí tuệ AI sẽ chuyển đổi cơ sở hạ tầng camera IP hiện có thành camera đếm người. Ngoài ra, AI phân tích video thông minh để theo dõi lưu lượng truy cập trong khuôn viên trường. Kích hoạt tính năng quản lý lịch trình tự động của đội vệ sinh. Dựa trên dữ liệu từ camera và nhiều thiết bị IoT để tiết kiệm chi phí quản lý cơ sở vật chất.

cong-nghe-van-phong-thong-minh

AI giúp giảm chi phí nhân sự dọn dẹp định kỳ hàng tháng với tính năng giám sát và phát hiện rác trong tầm nhìn camera.

Ghi nhận các phòng họp hội nghị không sử dụng hoặc sử dụng sai mục đích

Vaidio AI Vision có thể theo dõi việc sử dụng phòng hội nghị văn phòng. Và xác định lưu lượng truy cập thực tế để thông báo tình trạng sẵn có của bàn. Với công nghệ thông minh của Turbo, bạn có thể nắm bắt các phòng không sử dụng. Đồng thời đảm bảo mọi người đang đặt và sử dụng các không gian phù hợp với quy mô nhóm.

Theo dõi năng suất làm việc của các bàn làm việc

Các mô hình học sâu của Vaidio cung cấp tính linh hoạt để giám sát năng suất văn phòng từ xa. Phát hiện thời gian mọi người làm việc tại bàn của họ so với thời gian dành cho phòng họp. Phân tích sự gián đoạn tại nơi làm việc và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả.

cong nghe van phong thong minh 2

Theo dõi và thống kê thời gian sử dụng của các bàn làm việc.

Kết luận

Turbo cung cấp giải pháp phần mềm phân tích dữ liệu để cải thiện hoạt động. Áp dụng quy trình làm việc linh động, tạo môi trường để nhân sự trao dồi. Giúp nhân viên làm việc hiệu quả và thực hiện tự động hóa làm sạch dựa trên mức sử dụng. Giải pháp văn phòng thông minh Vaidio AI Vision có thể sử dụng camera hội nghị truyền hình trong phòng họp và camera an ninh để quản lý không gian văn phòng. 

ĐĂNG KÝ DEMO

Để lại thông tin để đăng ký demo.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

4.3/5 - (15 votes)