An ninh gia đình cho người cao tuổi

5/5

An ninh gia đìnhmục tiêu trọng yếu của mọi nhà để “an cư”. Điều này sẽ trở thành thách thức to lớn đối với gia đình cao niên. Hiện nay, nhiều trường hợp người cao niên sống một mình. Họ dễ dàng trở thành nạn nhân của những kẻ trộm.

Những nội dung trong bài viết

Tại sao kẻ trộm thường lựa chọn nhà của người lớn tuổi

Rất dễ hiểu khi những tên trộm thích những mục tiêu dễ dàng. Thông thường những người cao niên sẽ ít cơ hội tiếp xúc với các giải pháp an ninh hiện đại. Do đó, những ngôi nhà của họ chỉ trang bị lớp bảo vệ cơ bản. Đây là điểm mấu chốt thu hút tầm ngắm của kẻ trộm. Đó là lý do tại sao người cao tuổi gặp nhiều rủi ro hơn nếu nhà của họ không đủ an toàn.

Khi hoạt động, kẻ trộm thường đợi cho đến khi nhà không có ai. Vì vậy chúng có thể hành động theo ý muốn một cách dễ dàng. Những chuyến nghỉ mát, du lịch…  là rủi ro lớn gây mất cắp tài sản nếu gia đình bạn không thiết lập lớp bảo vệ kiên cố. Ngoài việc mất cắp tài sản, tình huống xấu hơn khi bạn gặp nguy hiểm về tín mạng. Nếu gia chủ quay lại nhà và đối mặt trực tiếp với những kẻ lạ xâm nhập nguy hiểm. Diễn biến xấu nhất là kịch bản vừa mất tài sản vừa tổn hại sức khỏe, sức khỏe con người. 

an-ninh-gia-dinh

Thiết bị bảo mật thông minh

Thông thường, chúng ta hay được khuyên nên hình thành thói quen kiểm tra cửa trước khi rời đi. Tuy nhiên, đôi khi gợi ý này khá vô nghĩa. Nhiều người cao niên có thể mắc phải chứng rối loạn hoặc suy giảm trí nhớ. Với những trường hợp này, khóa cửa với khóa thông minh sẽ thuận tiện và thiết thực hơn. Ngay khi một tên trộm cố gắng đột nhập vào nhà của người thân lớn tuổi, khóa thông minh sẽ gửi cảnh báo cho bạn và cảnh sát địa phương.

Thắt chặt an ninh gia đình với giải pháp bảo mật AI

an ninh gia dinh 2

Ngày nay, chúng ta dễ dàng sở hữu những chiếc camera giám sát 24/7. Với giá thành rẻ, ứng dụng cao, dễ dàng quản lý là những đặc điểm thu hút khách hàng lựa chọn camera là giải pháp an ninh. Hiện tại, camera IP có IoT sẽ sở hữu trọn bộ 30 + tính năng trí tuệ AI của Vaidio AI Vision.

Chúng ta hoàn toàn yên tâm khi ông bà ở nhà sẽ an toàn với  cửa mở tự động với danh sách người thân. Camera sẽ chụp hình của người gần nhà, đối chiếu cơ sở dữ liệu và chỉ mở cửa khi đúng đối tượng. Khi người lạ muốn vào nhà mà không có sự đồng ý từ gia chủ, hệ thống sẽ phát email thông báo, cảnh báo tại chỗ với còi, loa, đèn để tìm người hỗ trợ tức thì.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

4/5 - (12 votes)