Nâng cấp "sức mạnh thông minh" của
nền tảng Vaidio AI Vision 6.2

5/5

Trong năm nay, số lượng người sử dụng và các trường hợp ứng dụng nền tảng Vaidio AI Vision tăng lên nhanh chóng. Theo kết quả khảo sát, chúng tôi nhận thấy nhu cầu thực tế bền vững đa lĩnh vực trong tương lai. Do đó, chúng tôi tiếp tục cải thiện và mở rộng công nghệ để mang lại tiềm năng toàn diện của nền tảng phân tích video ứng dụng AI. Và version Vaidio AI Vision 6.2 sẽ hoàn thành sứ mệnh với những tính năng ưu việt.

Những nội dung trong bài viết

Sáng tạo theo phương châm "đúng - đủ - mới"

Phần mềm Vaidio AI Vision 6.1 hiện có 26 tính năng phân tích video nâng cao. Sự có mặt của AI góp phần phát hiện xâm nhập, phát hiện đối tượng. Vaidio 6.1 đã hoàn thành tốt việc phát hiện hành vi và điều kiện, LPR,  khói, lửa, PPE… Đây chính xác là một nền tảng mở. Nó hoạt động tốt với camera IP và tích hợp dễ dàng với hệ thống quản lý video. Phần mềm giảm các cảnh báo sai và phân tích AI nâng cao cho video. Doanh nghiệp sẽ sở hữu trí tuệ nhân tạo mang lại với chi phí thấp. Cùng với đó, thời gian triển khai & cài đặt chỉ tốn vài ngày.

nền tảng Vaidio AI Vision-blog

+ các tính năng ưu việt

Vaidio 6.2 mở rộng các ứng dụng hiện có của phiên bản hiện tại. Phiên bản 6.2 cung cấp khả năng ra quyết định thông minh quy mô lớn với hiệu suất cao. Nền tảng Vaidio mới ra mắt bổ sung thêm các tính năng:

Vaidio-ai-vision-ecocloud.

Sáng tạo theo phương châm “đúng – đủ – mới”

Điểm nổi bật của nền tảng Vaidio AI Vision 6.2

01. Quản lý tập trung - Vadio Command Center

Vaidio Command Center liên kết các thiết bị phân tích cục bộ để đơn giản hóa việc quản lý trên quy mô lớn. Nó tập trung giám sát cảnh báo, tìm kiếm sự kiện, quản lý nút và camera trên hàng chục nút và hàng nghìn camera. Vaidio Command Center tập trung xử lý sự kiện và phân tích thông tin để cho phép triển khai Vaidio AI trên quy mô lớn hơn cho các hoạt động bán lẻ, ngân hàng, sản xuất, hậu cần, khách sạn…

02. Báo cáo trực quan - Vaidio Data

Tính năng Vaidio Data là báo cáo cấp doanh nghiệp và dữ liệu video thông minh. Vaidio Data phân tích siêu dữ liệu video liên quan đến con người, phương tiện, đồ vật và sự kiện. Từ đó, thúc đẩy hiểu biết kinh doanh, báo cáo thống kê toàn diện. Các báo cáo có thể được lọc theo thời gian và vị trí camera. Dữ liệu có thể được phân phối lại cho doanh nghiệp dưới dạng thông tin tình báo có thể hành động.

nen-tang-Vaidio-AI-Vision-6.2

03. Theo dõi camera chéo

Cross Camera Tracking có thể xác định và theo dõi một người trên nhiều camera. Giám sát lộ trình mà không cần tải trước danh sách dữ liệu. Người dùng chọn các tính năng phân biệt (quần áo, màu tóc, đồ vật mang theo, v.v.) từ  xem camera trực tiếp hoặc khung tìm kiếm video. Vaidio sau đó tìm kiếm trên nhiều camera và xác định tất cả các khung hình có chủ thể tương tự.  Mũi tên định hướng hiển thị đường đi của đối tượng qua các camera. Dữ liệu này có thể được chia sẻ thông qua xuất Excel. Tính năng theo dõi máy ảnh chéo rất hữu ích trong các tình huống pháp y. Những hoạt động trong môi trường trong nhà và ngoài trời cũng như chia tỷ lệ từ 1 đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn máy ảnh.

03. Vaidio Edge

Vaidio Edge là một thiết bị IoT nhỏ hỗ trợ tối đa bốn camera. Với mục tiêu kiểm soát truy cập bằng LPR, phát hiện xâm nhập, nhận dạng khuôn mặt. Phiên bản Edge 6.2 có thể được triển khai tại các chi nhánh từ xa hoặc trong các ứng dụng di động. Hiện Vaidio Edge hỗ trợ phát lại sự kiện và dễ dàng xuất danh sách danh mục LPR.

04. Nâng cấp "sức mạnh thông minh" các tính năng hiện có

  • Giám sát đám đông. Xác định quy mô đám đông bất thường dựa trên lịch sử và cảnh báo khi đám đông vượt quá mức tối đa do người dùng xác định. >>> Áp dụng tính năng Kiểm soát lưu lượng truy cập.
  • Phát hiện bất thường “siêu nhạy”. Xác định và cảnh báo về những thay đổi đối với một vị trí được giám sát liên tục như hỏa hoạn, cây đổ, hàng rào bị phá vỡ, tuyết, vật thể mới hoặc vật thể bị xóa. >>> Ứng dụng tính năng Phát hiện khói lửa, Nhận diện vật thể
  • Khai thác “siêu chi tiết” trong 1 sự kiện. Tận dụng máy ảnh 4k hoặc 8k để trích xuất chi tiết hơn từ mỗi cảnh cho các ứng dụng như phân tích dữ liệu video, kinh doanh thông minh, phân tích đám đông…>>> Tính năng mạnh nhất của  nhà Turbo AI video search.
ĐĂNG KÝ DEMO

Để lại thông tin để đăng ký demo.

<strong>Turbo Solution</strong>
Turbo Solution

Dẫn đầu giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo video camera

Tin tức về giải pháp công nghệ AI

4/5 - (11 votes)